Khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới

Tiếng Hàn sơ cấp topik 1

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới

KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN TẠI ICHIGO

► Khoá học dành cho những ai?

  • Dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn Quốc hoặc người đã tự học trên mạng nhưng chưa được học bài bản và nắm vững kiến thức cần thiết để học các khóa học nâng cao hơn
  • Học sinh, sinh viên hoặc bất kỳ ai có niềm đam mê với tiếng Hàn
  • Các du học sinh hoặc những người có ý định đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc
  • Những người đã, đang hoặc chuẩn bị làm cho công ty Hàn Quốc
  • Các bạn gái có ý định làm dâu Hàn Quốc hoặc đang chuẩn bị lấy chồng Hàn
  • Người muốn học tiếng Hàn để đi du lịch, xem phim Hàn, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc,…

 ► Các khóa học tiếng Hàn tại ICHIGO

Với mục tiêu phát triển các khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, trung tâm đã đem đến cơ hội phát triển ngôn ngữ vô dùng đa dạng. Đặc biệt là chương trình đào tạo xuyên suốt từ từ chưa biết gì cho tới khi hoàn thành trình độ sơ cấp.

 ► Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1

Là một trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Hàn sơ cấp, ICHIGO luôn định hướng đầu tư các lớp tiếng Hàn chuẩn ngay từ căn bản. Ở giai đoạn của các bạn, thực sự cần có nền tảng thật vững chắc và tạo dựng những thói quen học ngoại ngữ thật tốt. Chính vì thế, ICHIGO cũng không ngừng đẩy mạnh về mọi mặt:

Cơ sở vật chất luôn được đảm bảo đầy đủ, hiện đại phục vụ các tiết học.

Giảng viên là những Thầy, Cô giáo có kinh nghiệm đã từng học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc.Họ sẽ luôn hỗ trợ cho học viên củng cố vững chắc ngữ pháp và phát âm tiếng Hàn chuẩn.

Trung tâm có đội ngũ tư vấn viên và giảng viên vô cùng đắc lực. Họ sẽ là người chăm sóc học viên, hỗ trợ học viên trong các vấn đề liên quan đến giáo trình, thời gian khóa học, lịch khai giảng và cả các chương trình học bổng ưu đãi.

 ► Điểm khác biệt trong khóa học của ICHIGO

Khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu – sơ cấp 1 tại ICHIGO luôn được nhiều học viên đánh giá cao, tạo nên chất lượng và niềm tin cho học viên là vì:

ICHIGO sử dụng sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt làm nền tảng giảng dạy chuẩn. Đây là tài liệu thông dụng và được rất nhiều cơ sở trung tâm trên cả nước đưa vào dạy tiếng Hàn.

ICHIGO xây dựng mô hình học tiếng Hàn sơ cấp thông minh, duy trì cảm hứng đến lớp. Kết nối giáo viên – học sinh bằng các phương pháp dạy phản xạ hiệu quả khi tự học tiếng Hàn sơ cấp tại nhà.

ICHIGO luôn cam kết đầu ra cho khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1, nắm chắc kiến thức trong giáo trình tiếng Hàn sơ cấp,  đảm bảo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở mức cơ bản.

► Thông tin lớp học tiếng Hàn tại IchiGo

CẤP ĐỘKHOÁ HỌCTHỜI LƯỢNGNGÀY HỌCSỐ TIẾTGIÁO TRÌNH HỌCNỘI DUNG KHOÁ HỌCGIÁO VIÊN BẢN XỨ
CẤP ĐỘ 1 –TOPIK1SƠ CẤP TỔNG QUÁT4 thángT2-4-6 & T3-5-7 96T.Hàn tổng hợp 1Lớp học SC Tổng Quát học viên được cung cấp ngữ pháp cơ bản và khoảng 800 từ vựng.Khi đó bạn có thể chào hỏi, giới thiệu bản thân,gọi thức ăn,mua đồ,… hiểu được những câu đơn giản trong cuộc sống cũng như làm quen với văn hóa Hàn Quốc.1 tiết/2 tuần từ tháng thứ 3 trở đi
SƠ CẤP CẤP TỐC2,5 thángT2-4-6 & T3-5-7120T.Hàn tổng hợp 1Học viên được cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết T.Hàn căn bản và khoảng 800 từ vựng trong thời gian ngắn.Ngoài ra bạn còn được rèn luyện thêm kĩ năng luyện thi, giải đề để có thể chinh phục được cấp độ 1 trong kỳ thi Topik 1.1 tiết/tuần từ tháng thứ 2 trở đi
CẤP ĐỘ 2 – TOPIK1SƠ CẤP TỔNG QUÁT4 thángT2-4-6 & T3-5-796T.Hàn tổng hợp 2Học viên có thể giao tiếp cơ bản, nghe hiểu nội dung xung quanh cuộc sống hàng ngày với vốn từ vựng lên tới 1500-2000 từ, viết chữ thành thạo, ngữ pháp dần hoàn thiện, phản xạ với tiếng Hàn nhanh nhạy.1 tiết/2 tuần
SƠ CẤP CẤP TỐC2,5 thángT2-4-6 & T3-5-7120T.Hàn tổng hợp 2 và một số tài liệu do IchiGo chọn lọcNgoài sử dụng được thành thạo các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ T.Hàn cơ bản.Học viên còn được rèn kĩ năng luyện thi, giải đề cấp độ 2 trong kỳ thi Topik 1 với thời gian chưa tới 3 tháng1 tiết/tuần

► Cam kết của trung tâm về các lớp học tiếng Hàn tại IchiGo

  • Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
  • Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.
  • Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

Đăng kí ngay để nhận tư vấn

Loading
No Comments

Post A Comment