Thầy Trượng – Trình độ TOPIK 4 – Kinh nghiệm giảng dạy hơn 1 năm

thay-truong

Thầy Trượng – Trình độ TOPIK 4 – Kinh nghiệm giảng dạy hơn 1 năm

Kinh nghiệm giảng dạy: > 1 năm

Trình độ Hàn ngữ: tương đương Topik 4

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp phản xạ trực tiếp, được áp dụng một cách hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm giúp học viên nhanh chóng nói ngoại ngữ lưu loát và tự tin hơn khi giao tiếp.

Đồng thời các buổi học vẫn đảm bảo đủ nội dung, ngữ pháp theo kế hoạch giảng dạy của trung tâm.

Điều vất vả của thầy khi làm giáo viên tiếng Hàn là gì

Thầy muốn tạo ra một môi trường mà học sinh có thể học tiếng Nhật một cách vui vẻ nhất. Tuy nhiên, phải dạy như thế nào để học sinh vừa có thể học tập vui vẻ, lại vừa có thể nắm chắc được nội dung bài giảng. Đó chính là nỗi trăn trở của tôi. Tuy thế, tôi luôn cố gắng học hỏi, xin ý kiến từ những thầy cô giáo đồng nghiệp người Hàn cũng như người Việt để có thể xây dựng được những tiết học ngày càng tốt hơn.

 Niềm vui của thầy khi làm giáo viên dạy tiếng Hàn là gì

Có nhiều học viên, sau quá trình học tiếng Hàn với thầy, đã tự động tìm hiểu và giới thiệu cho thầy rất nhiều điều mới lạ. Thầy cảm thấy rất vui vì các bạn học sinh đã có niềm hứng thú, yêu thích đối với Hàn Quốc, đất nước mà thầy cũng vô cùng yêu quý.

Lời nhắn nhủ của thầy đến với học viên

Thầy mong rằng các bạn học viên đang học tiếng Hàn, hãy tìm cho mình một niềm yêu thích với một điều gì đó (đó có thể là KPOP, phim Hàn…), một nơi nào đó của Hàn Quốc và học tiếng Hàn một cách vui vẻ nhất.

Cảm nhận học viên

Bạn Trịnh Thị Thanh Nhàn, lớp tiếng Hàn Topik 1

Thầy dạy rất vui và siêu dễ hiểu. Thầy nhìn dễ thương như mấy oppa xứ Hàn nên có lẽ điều đó khiến chúng mình tập trung nhìn và nghe thầy giảng bài hơn chăng? Nói chung, mình cực kỳ thích học tiếng Hàn với thầy và sẽ đăng ký khóa tiếp có thầy giảng dạy.

Bạn Trần Mỹ Hiền, lớp tiếng Hàn Topik 2 Môi trường của lớp học cùng với phương pháp giảng dạy của thầy gần gũi và dễ hiểu, và đặc biệt sau mỗi bài giảng của thầy  giúp tụi mình mở rộng thêm vốn từ vựng để triển khai ý kiến bản thân sao cho chuyên nghiệp, logic hơn. Thế nên các bạn tham gia hầu như đến lớp cũng rất đầy đủ. Em cảm thấy mình khá may mắn khi được học với thầy.

Tags:
No Comments

Post A Comment